Dương danh quý vị ân nhân

PHÁT QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ TỔ CHỨC LỄ TẤT NIÊN NĂM GIÁP NGỌ

Đăng ngày: 23/01/2015 - Lượt xem 1429

 

 

THÔNG BÁO PHÁT QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ TỔ CHỨC LỄ TẤT NIÊN NĂM GIÁP NGỌ   

 

Nam Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

           Kính thưa quý Phật tử gần xa !

Để thể hiện tinh thần từ bi tương thân tương ái của người con Phật. Hàng năm cứ vào dịp cuối năm, Bổn tự chùa Vĩnh Phong có tổ chức phát quà tết cho những hộ nghèo, những người già cơ nhỡ, trẻ em mồ côi…..vv để họ có đủ điều kiện đón xuân vui vẻ cùng với cộng đồng .

         Theo như dụ trù, thì vào lúc 15 giờ, ngày 25/12/ Giáp Ngọ, Bổn tự chùa Vĩnh Phong sẽ phát 100 phần quà cho nhũng hộ nghèo trong xã Hàm Đức. giá trị mỗi phần quà khoảng 200.000 ngàn đồng , bao gồm : gạo ,mì tôm .nước tương…..vv.

        Vậy thay mặt Bổn tự, Thầy kêu gọi các nhà Hảo tâm, quý Phật tử gần xa …..phát tâm cúng tịnh tài ,tịnh vật .......cho Bổn tự chùa có đủ số lượng phần quà, để gởi đến những hộ nghèo trong dịp đầu xuân này. Rất mong nhận được sự hổ trợ, cúng dường của quý vị.

       Theo như thông lệ hàng năm , thì sau khi phát quà tết cho những hộ nghèo xong, Bổn tự chùa Vĩnh Phong sẽ tổ chức đón tất niên họp măt phật tử cuối năm . Để cho buổi lễ tất niên diễn ra long trọng với tinh thần đạo vị vui vẻ. Thầy kính mời toàn thể quý Phật tử gần xa, vào lúc 18giờ.30 phút, ngày 25/12/ giáp Ngọ, bỏ chút ít thời gian quang lâm về chùa Vĩnh Phong để tham dự lễ, chung vui cùng với  đạo tràng phật tử .

        Chương trình lễ tất niên năm nay được tổ chức rất long trọng, với nhiều điều mới lạ và hấp dẫn .... Đặc biệt có sự góp mặt của ban nhạc Linh vũ ,sẽ góp phần làm cho buổi lễ tất niên thêm phần sôi động hơn ,vui nhộn hơn.

       Bổn tự chùa Vĩnh Phong rất mong được đón tiếp Qúy liệt vị . kính chúc toàn thể quý Phật tử dồi dào sức khỏe , đón một mùa xuân thật vui vẻ,an lành, hạnh phúc và gia đạo luôn bình an thịnh vượng ,vạn sự cát tường .

NAM MÔ TIÊU TAI GIÁNG CÁT TƯỜNG BỒ TÁT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cập nhật 28/03/2015

Ảnh Đẹp
Video - Clips
Lịch