Thông báo

CHÙA VĨNH PHONNG PHÁT QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO NĂM BÍNH THÂN ( 2016 )

Đăng ngày: 19/01/2016 - Lượt xem 620

Nam Mô A Di Đà Phật !

Kính thưa quý Phật tử gần xa !

Để thể hiện tinh thần từ bi, tương thân tương ái đối với mọi người thân hữu. Nên thường niên vào dịp cuối năm, Bổn tự, Bổn đạo chùa Vĩnh Phong tổ chức phát quà tết cho những hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ, tàn tật....góp phần giúp họ hội nhập với cộng đồng và đón một mùa xuân vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Vì lẽ đó, thay mặt Bổn tự, Thầy kêu gọi Qúy Phật tử ,các nhà hảo tâm gần xa, hãy phát tâm cúng dường, ủng hộ tịnh tài, tịnh vật gồm: Tiền, gạo, mì tôm...... Chung sức chung lòng, cùng với Bổn đạo chùa Vĩnh Phong, gieo duyên lành đến nhừng người có hoàn cảnh bất hạnh, kém may mắn, để họ hưởng một mùa xuân vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

+  Phần quà dự trù sẽ là: 120 phần

+  Mỗi phần quà gồm:

-  10 kg gạo

-  1 thùng mì tôm

 + Thời gian phát quà: vào lúc 15 giờ, ngày 25/12/ Ất Mùi ( nhằm ngày 03/02/2015 )

Thầy rất mong nhận được sự ủng hộ, cúng dường của Qúy vị, để cho việc phát quà tết cho những hộ nghèo năm nay diễn ra thành công tốt đẹp,

Sau cùng, thay mặt Bổn đạo chùa Vĩnh Phong, Thầy xin hồi hướng công đức lành này đến toàn thể Qúy vị. Kính chúc toàn thể Qúy vị, thân tâm thường an lạc, gia đạo bình an, thịnh vượng và đón một mùa xuân thật an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Nam mô Công Đức Lâm Hội Thượng Phật Bồ, tát đại chứng minh.

 

Cập nhật 19/01/2016

Ảnh Đẹp
Video - Clips
Lịch